Cách đặt thang máy giúp tránh được sát khí gây họa cho nhà ở - X.C.T

Căn cứ vào lưu niên phi tinh, nếu cửa thang máy nằm ở tài vị thì người sống trong nhà này có thể trở nên giàu có. Nhưng nếu lưu niên phi tinh có Ngũ hoàng, Nhị hắc bay vào thì người sống trong nhà chịu phải sát này, ứng nghiệm vào Nhị hắc, Ngũ hoàng Sát của thang máy.

Mấy năm trước sau khi anh họ của A chuyển đến một căn nhà mới, thì anh ta làm ăn như diều gặp gió. Ngôi nhà này về sau, khi đã giàu có anh ta liền bán rẻ cho A.

Từ sau khi chuyển vào nhà mới, anh A luôn cảm thấy vận thế trì trệ. Người hiểu biết về phong thủy sau khi đến thăm nhà A, đều đồng tình nói, ngôi nhà mà A đang sống là ngôi nhà đại hung. Vì đối diện với thang máy, đóng mở cửa thang máy, giống như vung một một lưỡi liềm, hình thành nên hung sát.

“Đã là nhà đại hung, vì sao sau khi anh họ tôi ở đây lại ăn nên làm ra như diều gặp gió?”. Anh A luôn thắc thỏm việc này trong lòng, cuối cùng cũng tìm được lòi giải đáp.

Người đến thăm nhà hỏi cậu; “Anh họ cậu làm nghề gì?”. “Là bác sỹ”.

“Sao cậu không nói sớm! Anh em cậu chỉ hiểu biết mơ hồ về phong thủy, thường xuyên phạm phải đại kỵ phong thủy mà không hề biết”, “Bác sỹ thuộc mệnh Kim, anh ta đã hành nghề thành danh, bát tự tất nhiên là khuyết Kim, ngôi nhà này làm cho anh ta phát tài, có thể thấy phong thủy của ngôi nhà này có Kim Thủy cực vượng. Cậu kỵ Kim, lại chuyển vào sống trong mảnh đất phong thủy có Kim vượng, sao có thế hành vận được?”.

phong thuy thang may Cách đặt thang máy giúp tránh được sát khí gây họa cho nhà ở

Liêm đao sát

Liêm đao sát là tương đối hung, giống như lưỡi liềm cắt xuống. Cửa chính đối diện với cửa thang máy, thang máy đóng mở có thể tạo thành cho người trong nhà, đây cũng là cách cục Liêm đao sát. Ngoài bác sỹ, thợ cắt tóc, thợ cắt may thích hợp sống trong ngôi nhà có cửa chính đối diện với cửa thanq máy ra, nhữnq người khác sốnq trong nhà này đều được xem là hung.

Trong phong thủy học, việc đóng mở cửa thang máy giống như vung một lưỡi liềm, tạo ra sát khí cho người trong nhà. Loại thang máy sát này còn có tên gọi là Liêm đao sát. Người chịu sát có khả năng phải chịu sự hung hiểm.

Nếu bát tự của bản thân cũng cần Canh Kim thì đối diện với cửa thang máy không được xem là hung, vì thang máy được làm từ kim loại, cửa thang máy không ngừng đóng mở, có thể bổ sung cho người cần Canh Kim. Nếu dụng thần của một người là Canh Kim, đối diện với cửa thang máy, không những không gặp hung hiểm mà ngược lại còn là cát lợi.

Nhưng việc này chỉ có ý nghĩa tương đối với người cực khuyết Kim. Thông thường mà nói, nhà có cửa chính đối diện với thang máy, làm cho khí trường của cửa chính thường xuyên xáo trộn, loại xáo trộn này, trừ khi bản thân có ngành nghề tương ứng với khí trường, nếu không đều bị xem là đại sát.

Phàm là cách cục phong thủy có cửa chính đối diện với cửa thang máy chỉ thích hợp cho những người dưới đây:

– Bác sỹ (giúp người khai đao).

– Thợ cắt may (thường xuyên cầm kéo).

– Người có bát tự không kỵ với Canh Kim, ngành nghề luôn phải cầm dao kéo.

– Chủ cửa hàng thịt, đồ tể.

– Hành nghề tang lễ hoặc người làm nghề thuộc ngũ thuật (tướng, y, mệnh, bốc, sơn).

– Làm nghề tà đạo, không chân chính, băng nhóm xã hội đen.

Căn nhà này phù hợp để bác sỹ sinh sống, vì bác sỹ phải thường

xuyên dùng dao, sống trong ngôi nhà này không hung mà còn cát, có the thúc đẩy nghề nghiệp của bản thân.

Căn cứ vào lưu niên phi tinh, nếu cửa thang máy nằm ở tài vị thì người sống trong nhà này có thể trở nên giàu có. Nhưng nếu lưu niên phi tinh có Ngũ hoàng, Nhị hắc bay vào thì người sống trong nhà chịu phải sát này, ứng nghiệm vào Nhị hắc, Ngũ hoàng Sát của thang máy.

Vì thế cửa chính đối diện với cửa thang máy, có thể với người nào đó có lợi nhưng đối với người khác lại bất lợi. Nhưng những người làm nghề thông thường, sống đối diện với cửa thang máy, đều không phải là nơi ở có phong thủy tốt.

Có một số kiểu thiết kế cũ, nhà vừa vặn nằm ngay sau thang máy, âm thanh lên xuống của thang máy vọng vào tường, truyền vào nhà, loại âm thanh này cũng tạo thành Thanh sát. Hơn nữa thang máy không ngừng hoạt động, có nghĩa là các từ trường không ngừng dao động bên ngoài tường gây ra phiền nhiễu, loại nhà này cũng thuộc vào nhà hung, nên nhanh chóng chuyển đi.

Cũng có một số người vì tài chính hạn hẹp, sống ở tầng mà thang máy không lên đến nơi, ví dụ tòa nhà có 29 tầng nhưng thang máy chỉ có đến tầng 28, phải đi bộ thêm một tầng mới có thể lên được tầng 29. Kiểu nhà này không thể tụ khí, lý do là dòng khí được mang theo bởi thang máy chỉ có thể lên đến tầng 28. Nhà này mặc dù giá rẻ nhưng phong thủy vô cùng xấu.

Tags: , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply