Cách đặt máy giặt gia tăng vận khí cho ngôi nhà - X.C.T

Đối với hướng đặt, nếu bạn chọn ở nhà vệ sinh thì theo phong thủy các hướng như Đông, Đông Nam đều tốt, gia đình sẽ êm ấm, hạnh phúc.

Đặt máy giặt theo phong thủy sẽ giúp gia chủ gia tăng được , cho gia đình.

Ngày nay vấn đề phong thủy trong gia đình rất được nhiều người quan tâm. Bên cạnh phong thủy các phòng trong không gian nhà ở thì phong thủy khi bài trí đồ dùng trong gia đình cũng nhận được sự quan tâm không nhỏ. Một trong số đó có pphong thủy khi đặt máy giặt.

Đa phần các gia đình cho rằng, việc lắp đặt máy giặt ở vị trí nào thuận lợi là được. Tuy nhiên, nếu bạn chú ý đến việc đặt máy giặt theo phong thủy, gia đình sẽ đón những vận khí và tài lộc. Vậy đối với máy giặt nên đặt ở vị trí nào cho hợp phong thủy?.

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu bạn lựa chọn đặt máy giặt ở nhà vệ sinh thì nên chú ý có thêm kệ để kê máy giặt. Kệ này phải đủ cao để tránh nước dềnh lên, không thoát kịp và tràn vào máy, ảnh hưởng đến máy móc điện tử bên trong. Ngoài ra, nếu đặt ở vị trí này, gia chủ cũng nên lưu ý vệ sinh thường xuyên để tránh ẩm mốc, dễ sinh bệnh.

1499369916 Cách đặt máy giặt gia tăng vận khí cho ngôi nhà
Theo phong thủy, cũng tác động đến vận khí của gia đình (Ảnh minh họa)

Đối với hướng đặt, nếu bạn chọn đặt máy giặt ở nhà vệ sinh thì theo phong thủy các hướng như Đông, Đông Nam đều tốt, gia đình sẽ êm ấm, hạnh phúc.

Bạn cũng có thể đặt hướng Nam, ngũ hành thuộc Hỏa, nhà vệ sinh thuộc Âm Thủy, đặt máy giặt ở đây thì ngũ hành có tính tương sinh tương trợ, giúp gia đình hòa thuận, yên vui.

Gia chủ nên tránh các hướng như Đông Bắc, Tây Nam. Nếu đặt máy giặt ở đây gia chủ thường có tinh thần bất an, hay lo lắng. Hướng Tây, Tây Bắc cũng nên tránh vì trong nhà dễ sinh cãi cọ, mâu thuẫn.

Theo quan niệm phong thủy, bạn không nên đặt máy giặt ở ban công, đặc biệt với những nhà có ban công quá nhỏ. Bởi ban công không phải là nơi thích hợp để quá nhiều vật dụng, sẽ ảnh hưởng đến vận thế gia chủ.

Đặt máy giặt ở ban công nhỏ hẹp còn dễ chắn mất luồng sáng vào nhà, gây bí bách về không gian, tác động xấu đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Theo phong thủy, các bạn cũng không nên đặt máy giặt ở nhà bếp. Bởi nhìn từ góc độ Ngũ Hành, máy giặt thuộc Thủy, phòng bếp thuộc Hỏa mà dân gian có câu “như nước với lửa”, cho nên không nên đặt máy giặt ở đây, có thể ảnh hưởng đến vận khí của cả gia đình.

Các gia chủ cũng nên chú ý, không đặt máy giặt ở tường bên phải của nhà ở. theo đó, 4 phương của gia đình là Thanh Long, Chu Tước, Bạch Hổ và Huyền Vũ. Một gia đình bình an, hạnh phúc nghĩa là 4 phương cân bằng và khắc chế lẫn nhau. Tường phải của gia đình là phương Bạch Hổ chủ về sự hung hại, tường trái của căn nhà là Thanh Long chủ về sự cát lợi.

Đặt máy giặt sát tường phải đồng nghĩa với việc Bạch Hổ được hỗ trợ để mạnh hơn. Bạch Hổ mạnh, Thanh Long yếu sẽ tạo thành thế “Bạch Hổ chèn ép Thanh Long”, ảnh hưởng xấu đến cả gia đình.

Tags: , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply