Cách chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi trong năm Đinh Dậu - X.C.T

Những người tuổi Tuất phải tránh các yếu tố liên quan đến nước và đất. Do đó bạn nên đặt một vài cành đào trong phòng làm việc hoặc phòng ngủ và không được cắm vào nước hay đất. Cứ để khô như thế thì mọi thứ sẽ suôn sẻ.

Theo quan niệm của người xưa, mỗi con giáp luôn đi kèm với một đồ vật phong thủy khác nhau, có tác dụng đem đến may mắn, tài lộc cũng như vận khí tốt cho gia chủ. Bước sang năm Đinh Dâu, hãy cùng xem vật phẩm của từng con giáp là gì nhé.

Vật phẩm phong thủy theo Tuổi Tý

Bể cá

Vật phẩm phong thủy theo tuổi của người tuổi Tý là bể cá, vì quan niệm xưa cho rằng, nước sẽ “nâng đỡ” và đem lại may mắn cho họ. Vì vậy, nếu gia chủ tuổi Tý thì hãy đặt những bể cá vàng ở hướng Bắc phù hợp với nguyên tắc phong thủy nhà ở, chắc chắn tài lộc sẽ kéo đến.

chau ca canh Cách chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi trong năm Đinh Dậu
Vật phẩm phong thủy theo Tuổi Sửu

Đồ trang trí bằng gốm

Người tuổi Sửu rất hợp với lửa nên tài vận của họ sẽ đến từ lửa. Nếu gia chủ tuổi Sửu thì nên chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi là những món đồ trang trí bằng gốm, đặt trong phòng ngủ sẽ giúp đem lại vận khí tốt. Ngoài việc thu hút tài lộc thì gốm còn tạo cảm giác ấm cúng cho căn phòng, khiến gia chủ luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

do gom phong ngu Cách chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi trong năm Đinh Dậu
Vật phẩm phong thủy theo Tuổi Dần

Cây cảnh

Người tuổi Dần nên đặt cây cảnh trong phòng ngủ hoặc phòng làm việc. Đặc biệt, nếu cây trong nhà trĩu quả thì cuộc sống của con giáp này sẽ phát đạt, vì chúng tượng trưng cho tài lộc đến từ mọi hướng.

cay canh trong nha Cách chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi trong năm Đinh Dậu
Vật phẩm phong thủy theo Tuổi Mão

Đồ trang trí màu xanh ngọc

Người sinh năm Mão nên chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi là những món đồ trang trí có màu xanh ngọc bích và đặt ở góc phía Đông Bắc của phòng ngủ. Điều này sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, mọi việc thuận buồm xuôi gió. Nguyên nhân là do người tuổi Mão rất hợp với màu xanh ngọc bích. Trong phong thủy, ngọc bích ở dưới lòng đất, do tích tụ tinh hoa của trời đất mà thành.

do trang tri mau xanh ngoc bich Cách chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi trong năm Đinh Dậu

Vật phẩm phong thủy theo Tuổi Thìn: Chậu sen

Hoa sen trồng trong nước sạch sẽ đem lại may mắn và sự thanh bình. Vì vậy, nếu như người tuổi Thìn sở hữu một chậu sen và đặt ở hướng Tây Bắc chắc chắn tài vận và may mắn sẽ “kéo đến” quanh năm.

chau sen Cách chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi trong năm Đinh Dậu

Vật phẩm phong thủy theo Tuổi Tỵ: Đồ vật bằng vàng hoặc bạc

Theo quan niệm dân gian, vật phẩm phong thủy theo tuổi của những người sinh năm “con rắn” là đồ vật vàng và bạc. Nếu đặt đồ trang trí bằng vàng hoặc bạc ở hướng Tây phòng làm việc hay phòng ngủ, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong năm nay trong “phất như diều”.

tranh ma vang Cách chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi trong năm Đinh Dậu

Vật phẩm phong thủy theo Tuổi Ngọ: Cóc đồng

Không chỉ riêng vàng và bạc, người tuổi Ngọ còn hợp với kim loại nói chung nên con giáp này có rất nhiều lựa chọn về đồ trang trí và trang sức. Một con cóc bằng đồng đặt ở góc phòng ngủ phía Tây Bắc sẽ rất tốt cho tài vận cho gia chủ tuổi này trong năm Đinh Dậu.

ech dong Cách chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi trong năm Đinh Dậu

Vật phẩm phong thủy theo Tuổi Mùi: Hộp gỗ gụ

Những ai thuộc tuổi Mùi nên chọn đồ nội thất bằng gỗ gụ. Một hộp gỗ gụ đựng những món đồ liên quan đến công việc được đặt ở góc phía Bắc phòng làm việc sẽ hỗ trợ chuyện làm ăn suôn sẻ của tuổi Mùi trong năm 2017.

hop go gu Cách chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi trong năm Đinh Dậu

Vật phẩm phong thủy theo Tuổi Thân: Cây thân gỗ

Cây thân gỗ được xem là vật phẩm phong thủy theo tuổi lý tưởng nhất đem lại may mắn cho người sinh năm “con khỉ”. Nếu cây được trồng ở hướng Tây và chăm sóc cao hơn đầu người thì chắn chắn chúng sẽ đem đến nhiều may mắn và tài vận cho gia chủ tuổi Thân.

cay than go Cách chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi trong năm Đinh Dậu

Vật phẩm phong thủy theo Tuổi Dậu: Chậu cây bằng gốm

Người tuổi Dậu nên đặt một chậu cây nhỏ bằng gốm màu đỏ đậm trong nhà bởi tuổi này đòi hỏi các vật dụng có tính mộc tuyệt đối. Ngoài ra, việc trồng hạt cỏ trong chậu sẽ rất tốt cho tuổi này. Vì hạt cỏ chứa tiềm năng bất tận giúp đem lại rất nhiều may mắn, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cho người trồng.

chau gom mau do Cách chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi trong năm Đinh Dậu

Vật phẩm phong thủy theo Tuổi Tuất: Cành đào

Những người tuổi Tuất phải tránh các yếu tố liên quan đến nước và đất. Do đó bạn nên đặt một vài cành đào trong phòng làm việc hoặc phòng ngủ và không được cắm vào nước hay đất. Cứ để khô như thế thì mọi thứ sẽ suôn sẻ.

canh dao Cách chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi trong năm Đinh Dậu

Vật phẩm phong thủy theo Tuổi Hợi: Đồ gốm

Cũng giống như tuổi Sửu, đặt đồ trang trí bằng gốm trong phòng ngủ sẽ mang lại may mắn, tài lộc và thuận lợi trong cuộc sống cho gia chủ tuổi Hợi.

Tags: , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply