Cách bố trí tủ quần áo hút vượng khí vào nhà - X.C.T

Đồ vật được chăm sóc như thế nào thì sẽ đem lại năng lượng tương ứng, tác động trở lại vào trong cuộc sống của gia đình. Một chiếc lộn xộn khi mở ra sẽ khiến cho tâm trạng thêm bề bộn, khó khăn khi tìm vật cần dùng và chúng cũng sẽ ảnh hưởng đến những việc làm tiếp theo.

Trong không gian nhà ở, bất cứ đồ vật nào nếu có sự chọn lựa và sắp xếp hợp lý sẽ vừa đem lại sự tiện dụng, vừa tạo nên những và nguồn tài lộc theo quan niệm phong thủy. Tủ quần áo chính là hình ảnh phản chiếu cuộc sống thường ngày của mỗi người. Một chiếc tủ gọn gàng không chỉ có nhiều không gian để lưu trữ mà còn tạo tâm lý thoải mái cho chủ nhân.

phong thuy tu quan ao trong nha Cách bố trí tủ quần áo hút vượng khí vào nhà

hút vào nhà

Dưới đây là những lời khuyên hữu ích về phong thủy tủ quần áo trong nhà.

Không để quần áo chật cứng tủ

Theo phong thủy, để tủ quần áo không bị ứ đọng nguồn vượng khí thì nên sử dụng nguyên tắc 50%. Điều đó có nghĩa là chỉ nên treo số lượng quần áo vừa phải, chiếm 50% diện tích tủ. Ngoài ra, nên sắp xếp bên nào là quần, bên nào là áo sơ mi và phân biệt quần áo mùa đông, mùa hè…

Nếu cần đựng giày trong tủ, cố gắng đặt giày không chạm vào quần áo. Phân loại và bỏ đi những bộ đồ đã chật, cũ, không mặc đến và những móc treo không dùng để tránh làm cho tủ quần áo rối rắm, lộn xộn.

Luôn giữ cho tủ

Đừng bao giờ bỏ quên thói quen dọn tủ để mọi thứ trở nên ngăn nắp, gọn gàng, để cuộc sống của bạn trở nên tiện lợi nhất, thoải mái nhất. Tinh thần thoải mái, dương khí sẽ tăng, như vậy cuộc sống và công việc của bạn sẽ đón nối tiếp vận may này đến vận may khác. Muốn vậy, hãy thường xuyên dọn tủ!

Sắp xếp theo màu và chức năng

Đồ vật được chăm sóc như thế nào thì sẽ đem lại năng lượng tương ứng, tác động trở lại vào trong cuộc sống của gia đình. Một chiếc tủ quần áo lộn xộn khi mở ra sẽ khiến cho tâm trạng thêm bề bộn, khó khăn khi tìm vật cần dùng và chúng cũng sẽ ảnh hưởng đến những việc làm tiếp theo.

Gia chủ nên sắp xếp quần áo theo hệ thống, treo các áo sơ mi gần nhau, treo váy và trang phục sang một góc riêng. Với những đôi giày ở bên dưới, hãy sếp xếp chúng ngăn nắp và để mũi giày hướng ra cửa tủ. Những bộ quần áo theo mùa hay khác loại nên để ở những khu vực khác nhau. Những đồ đã cũ có thể đem đi từ thiện hoặc cất vào kho. Có thể đưa thêm vài ý tưởng khi dán vào cánh tủ những bức hình nhỏ yêu thích và có kỷ niệm đẹp để chúng có thể tiếp thêm năng lượng.
Treo quần áo theo phong thủy

Bên cửa trái (hướng đại diện cho kiến thức và sự thịnh vượng), hãy treo đồng phục và quần áo đi làm. Ở giữa tủ (sức khỏe, danh tiếng và sự nghiệp) treo những bộ dùng cho đi chơi. Nếu muốn thúc đẩy sự sáng tạo của bản thân, có thể treo những trang phục yêu thích thay vì gấp chúng lại.

Tags: , , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply