Cách bài trí phong thủy đem lại may mắn cho căn hộ nhỏ - X.C.T

Các không có nhiều không gian bởi vậy hầu như khó có được sự tách biệt giữa phòng khách, phòng ngủ, hay khu làm việc. Để có thể tạo ra các khoảng không gian đó, hãy sử dụng những tấm bình phong, giá sách hoặc rèm kéo,… vừa tiết kiệm diện tích, phù hợp với phong thủy căn hộ.

Những ngôi nhà nhỏ thường mang tính âm nên sẽ cần những mẹo bài trí phong thủy riêng.

Những nhà có diện tích hẹp trong phong thủy thường mang tính âm. Bởi vậy ngôi nhà sẽ càng bị tăng thêm tính âm nếu thiết kế nội thất sử dụng nhiều màu tối cho tường và sàn nhà. Do đó, để hạn chế điều này, bạn cần dùng các để giúp căn hộ nhỏ trở nên sạch sẽ và rộng rãi hơn. Đặc biệt, sàn nhà cũng nên ốp gạch sáng màu để tạo thêm độ rộng và sâu cho không gian.

66 d9b1 Cách bài trí phong thủy đem lại may mắn cho căn hộ nhỏ
Bạn cần dùng các gam màu sáng để giúp căn hộ nhỏ trở nên sạch sẽ và rộng rãi hơn

Ngoài ra, đừng quên sử dụng thêm gương cho bài trí nhà nhỏ vì như vậy sẽ đem đến nguồn năng lượng Thủy cho căn hộ, vừa tăng thêm nguồn sáng cho căn hộ lại tạo cảm giác mở rộng không gian. Theo , nơi đặt gương tốt là ở hương Đông, Bắc và Đông Nam.

Các căn hộ nhỏ không có nhiều không gian bởi vậy hầu như khó có được sự tách biệt giữa phòng khách, phòng ngủ, hay khu làm việc. Để có thể tạo ra các khoảng không gian đó, hãy sử dụng những tấm bình phong, giá sách hoặc rèm kéo,… vừa tiết kiệm diện tích, phù hợp với phong thủy căn hộ.

Riêng với phòng ngủ thì nên được tách biệt hoàn toàn với phòng khách, có như vậy thì không gian nghỉ ngơi mới thoải mái và phong thủy cũng quan niệm rằng những điều đầu tiên bạn nhìn thấy khi thức dậy sẽ ảnh hưởng nhiều đến bạn.

Khu trước cửa chính và lối đi cũng phải được giữ gìn sạch sẽ. Không được để dép bừa bãi hoặc đồ dùng vương vãi trước cửa nhà, theo phong thủy, cửa chính sẽ là nơi đón khí và vào nhà, vậy nên nếu căn hộ nhỏ có một lối đi sạch sẽ thì khí sẽ lưu thông vào trong nhà tốt hơn.

Tags: , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply