Các chòm sao sẽ làm gì khi bị giục cưới? - X.C.T

Nhân Mã: Với một chòm sao tư duy linh hoạt như Nhân Mã, để không bị bố mẹ cằn nhằn: “Sao còn chưa chịu cưới?”, họ sẽ tìm đến người bạn khác phái thân thiết để cầu cứu. Hai người sẽ hợp tác diễn cho thật ăn ý để bố mẹ vui lòng, nhưng kỳ thực cả hai người đều ngầm hiểu đây chỉ là kế nghi binh mà thôi.

Ma Kết: Vốn thích đùa nên Ma Kết sẽ xuất chiêu bằng khiếu hài hước của mình. Có thể họ sẽ bông đùa rằng: “Con thích người cùng giới!”. Nhưng người lớn rất nghiêm túc, nói đùa mà cứ phớt tỉnh Ăng-lê thì có ngày nhiêu khê, Ma Kết nhé!

tu vi thu 5 ngay 2172016 hinh anh e1468989053273 Các chòm sao sẽ làm gì khi bị giục cưới?
Bảo Bình: Tuyệt chiêu của Bảo Bình chính là im lặng. Họ sẽ chịu khó ngồi nghe và không đồng ý hay phản đối. Họ im lặng cúi đầu như một cách nhượng bộ để tránh xung đột, sau đó tiếp tục im lặng né tránh cho đến khi nào các bậc phụ huynh cảm thấy bất lực thì thôi.

Song Ngư: Khi bị nghe ca cẩm, Song Ngư sẽ vừa liếc mắt thở dài, vừa nhắn tin cầu cứu bạn bè. Hội bạn thân sẽ nhanh chân đến để giải cứu họ khỏi mặt trận mưu cầu hôn nhân đau đầu này.

Bạch Dương: Khi bị giục cưới, chú cừu nghĩ rằng không nói gì là tốt nhất, nhưng để dĩ hòa vi quý với song thân, họ sẽ cười xòa cho qua rồi lặn mất tăm. Không khẳng định điều gì cũng chẳng phản đối điều chi.

Kim Ngưu: Chòm sao hài hước này có kỹ năng đối phó với chuyện giục cưới khá tốt. Họ sẽ im lặng lắng nghe, thậm chí tỏ ra rất tập trung khi nghe người lớn nói về vấn đề hôn nhân của mình. Tuy nhiên, sau khi làm xong vai trò thính giả, họ sẽ giả vờ nhớ ra chuyện gì đó và đánh trống lảng một cách ngoạn mục.

20151104 cung song tu gemini 031 Các chòm sao sẽ làm gì khi bị giục cưới?
Song Tử: Lanh lợi, nhí nhố là thần thái thường thấy ở Song Tử. Trước mặt bố mẹ, họ giống như những đứa trẻ mãi không chịu lớn. Do đó, khi bị giục cưới, họ lại càng biết phát huy sở trường của mình. Nàng Song Tử sẽ đóng vai đứa trẻ đáng yêu và tội nghiệp đến nỗi người lớn cũng không nhẫn tâm thúc ép, lắc đầu cho qua.

Cự Giải: Đây là chòm sao có thể nhìn thấu mọi vấn đề xung quanh. Họ thừa biết khi mình đã ở tuổi này thì chắc chắn bố mẹ sẽ nóng lòng giục cưới. Đứng trước tình cảnh đó, họ thường đối phó bằng cách diễn sâu. Đó có thể là những lời nói dối vô thưởng vô phạt. Thậm chí, họ còn dám thuê cả người yêu để về nhà ra mắt bố mẹ, rồi sau đó là màn thoại quen thuộc: “Do tính tình không hợp, quan điểm sống bất đồng nên bọn con đã âm thầm chia tay”.

Sư Tử: Với chòm sao thẳng tính và có phần nóng nảy này, họ ế không phải vì họ thích thế mà chỉ vì theo tình tình chạy, chạy tình tình theo. Vì vậy, khi bị giục cưới, họ rất dễ nổi nóng vì chuyện tình cảm đã không như ý rồi mà bố mẹ còn không hiểu và cảm thông. Họ sẽ dễ bị kích động mà tranh cãi với phụ huynh.

Xử Nữ: Đây là những đứa con hiếu thuận, họ không đấu khẩu với bố mẹ khi bị giục cưới như chòm sao Sư Tử mà dùng cách nói tình nói lý. Họ dám thừa nhận sự thật về hiện trạng của mình, nói ra lý lẽ theo suy nghĩ và quan điểm của bản thân để bố mẹ hiểu rằng họ chọn cô đơn vì chưa gặp được đúng đối tượng, nếu duyên nợ tới họ sẽ nắm bắt và không chờ giục cũng chủ động tính chuyện thành gia lập thất.

tu vi ngay 1872016 hinh anh e1468716469794 Các chòm sao sẽ làm gì khi bị giục cưới?
Thiên Bình: Chòm sao này rất hiểu chuyện và sâu sắc. Khi bị giục cưới, họ hiểu rằng bố mẹ cũng vì muốn mình được vui vẻ, hạnh phúc, có người nương tựa nên mới thúc ép thế thôi. Cũng vì vậy mà họ rất biết cách tận dụng điểm này để làm công tác tư tưởng. Đầu tiên, họ sẽ phân tích cặn kẽ những lợi ích của việc độc thân cho bố mẹ hiểu, rồi thêm vào các minh chứng hùng hồn về cuộc sống không như ý của người đã kết hôn, từ đó thuyết phục bố mẹ tôn trọng lựa chọn của mình.

Bọ Cạp: Thường thì khi bị giục cưới, chòm sao này sẽ dùng cách tâm sự chân thành để giúp bố mẹ yên lòng. Họ sẽ tìm một khoảng thời gian và không gian thích hợp nhất, cùng ngồi xuống trò chuyện thẳng thắn với phụ huynh về những dự định của mình. Đó có thể là “muốn theo đuổi đam mê”, “muốn xây dựng sự nghiệp”, “muốn có kinh tế ổn định” hoặc “muốn rong chơi cho hết tháng ngày”. Họ sẽ tha thiết bày tỏ nguyện vọng mong bố mẹ cho mình thêm thời gian để hoàn thành những mục tiêu khác mà rất có thể, đó sẽ là nền tảng vững chắc cho hôn nhân sau này.

Nhân Mã: Với một chòm sao tư duy linh hoạt như Nhân Mã, để không bị bố mẹ cằn nhằn: “Sao còn chưa chịu cưới?”, họ sẽ tìm đến người bạn khác phái thân thiết để cầu cứu. Hai người sẽ hợp tác diễn cho thật ăn ý để bố mẹ vui lòng, nhưng kỳ thực cả hai người đều ngầm hiểu đây chỉ là kế nghi binh mà thôi.

Tags: , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply