Các chòm sao nên thay đổi tính cách này nếu không muốn tự hại chính mình - X.C.T

Khi vấn đề của người khác khơi dậy sự của Song Tử, họ sẽ không ngần ngại ra mặt giúp đỡ. Bởi vậy, Song Tử dễ bị kẻ xấu và thực hiện ‘mượn dao giết người’.

Mỗi cung hoàng đạo đều có điểm yếu. Nhưng điểm yếu chí mạng nào khiến họ trở thành đối tượng cho kẻ xấu lợi dụng?

Bạch Dương – Song Tử: Thích xen vào chuyện của người khác

Khi có người cho Bạch Dương biết về một trường hợp , Bạch Dương sẽ không ngần ngại ra mặt vì đối phương. Nếu kẻ xấu hiểu rõ tính khí của Bạch Dương, họ sẽ không ngần ngại vu khống người vô tội, kể khổ về bản thân và lợi dụng Bạch Dương trợ giúp một tay.

Tương tự, khi vấn đề của người khác khơi dậy sự hứng thú của Song Tử, họ sẽ không ngần ngại ra mặt giúp đỡ. Bởi vậy, Song Tử dễ bị kẻ xấu lợi dụng và thực hiện chiêu trò ‘mượn dao giết người’.

Kim Ngưu – Bọ Cạp: Dễ bị

Kim Ngưu và Bọ Cạp chính là hai cung hoàng đạo điển hình tiêu biểu của ‘thông minh hại thông minh’. Khi họ nổi lòng tham, họ sẽ bị tiền bạc và sắc đẹp mê hoặc. Cứ ngỡ họ sẽ dắt mũi kẻ khác, nhưng kết cuộc là ‘gậy ông đập lưng ông’.

3165414 diem yeu chi mang cua 12 0 Các chòm sao nên thay đổi tính cách này nếu không muốn tự hại chính mình

Cự Giải – Song Ngư: Quá yếu mềm

Cự Giải là người tỉnh táo, nhưng trong một số trường hợp họ vẫn bị kẻ xấu lợi dụng. Ấy lả bởi vì Cự Giải vô cùng tin tưởng những người bên cạnh, họ hiếm khi đề phòng ai, đặc biệt là những người bạn.

Song Ngư là người có trái tim mềm yếu. Đối với mỗi sự việc, họ suy xét qua loa, nhưng tập trung quá nhiều vào cảm xúc của người khác, đặc biệt là kẻ xấu. Song Ngư luôn thương cảm kẻ xấu và muốn giúp đỡ, nên lòng tốt của họ dễ bị lợi dụng.

Sư Tử – Nhân Mã: Dễ tin người

Sư Tử vốn ngây ngô, là kiểu người ai nói gì cũng tin. Sau nhiều lần vấp váp trong trong cuộc sống, Sư Tử mới nhận ra nhiều người không đáng tin như vẻ bề ngoài.

Trong khi đó, Nhân Mã là người không có lập trường rõ ràng, khả năng phán đoán thiếu chính xác. Khi nghe câu chuyện từ một phía, Nhân Mã thường đưa ra nhận định sai lầm và dễ bị kẻ xấu lợi dụng.

3165414 diem yeu chi mang cua 12 1 Các chòm sao nên thay đổi tính cách này nếu không muốn tự hại chính mình

Xử Nữ – Thiên Bình: Dễ bị khiêu khích

Xử Nữ rất coi trọng thể diện. Khi Xử Nữ bị kẻ xấu khiêu khích và chê bai nhát gan, họ sẽ dấn thân cho dù biết đấy là đường cùng.

Trong một số trường hợp, Thiên Bình không thể thẳng thừng từ chối sự áp đặt của người khác. Đặc biệt là khi kẻ xấu lôi kéo mọi người và cố tình đẩy Thiên Bình vào tình huống khó khăn.

Ma Kết – Bảo Bình: Tình nguyện hy sinh vì người khác

Ma Kết là kiểu người dễ bị lợi dụng, bởi họ có thể đồng cam cộng khổ với kẻ khác mà không nửa lời oán thán.

Còn Bảo Bình vốn là những người có tấm lòng bác ái, sẵn sàng tương trợ người khác. Nếu Bảo Bình nhận lời giúp đỡ đối phương, cho dù tình huống khó khăn nhưng họ vẫn cắn răng giúp đỡ và không tính toán thua thiệt. Đó là lý do họ dễ bị kẻ xấu lợi dụng mà không hề hay biết.

Tags: , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply