Bố trí khu vườn nhà ở hợp phong thủy, vượng khí tài lộc chạy vào nhà - X.C.T

của ngôi nhà khi được tạo phải chú ý đến phong thủy. Những thành phần chính gồm: nước, gỗ, lửa, đất, kim loại trong buộc bạn phải chú ý đến các yếu tố trong vườn như cây (gỗ), thác nước, đài phun nước, ao sen (nước), ánh sáng mặt trời (lửa), đất trong vườn (đất), vườn cây cảnh…

Khu vườn trong ngôi nhà cần được xây dựng theo phong thủy để có lợi cho gia chủ và tiền bạc ‘chảy vào nhà’.

Tậu trâu, lập gia đình, xây nhà từ xưa đã là những việc trọng đại với người Việt Nam. Cho đến nay, việc xây nhà vẫn rất quan trọng và thực sự với nhiều người vẫn là chuyện phấn đấu của cả đời người. Vậy làm sao để khu vườn của ngôi nhà theo phong thủy giúp công việc tiến triển. Hãy tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

phong thuy4 ngoisao.vn w580 h387 Bố trí khu vườn nhà ở hợp phong thủy, vượng khí tài lộc chạy vào nhà
rất quan trọng trong việc xây nhà

Khu vườn của ngôi nhà khi được tạo phải chú ý đến phong thủy. Những thành phần chính gồm: nước, gỗ, lửa, đất, kim loại trong phong thủy buộc bạn phải chú ý đến các yếu tố trong vườn như cây (gỗ), thác nước, đài phun nước, ao sen (nước), ánh sáng mặt trời (lửa), đất trong vườn (đất), vườn cây cảnh…

1. Đặt đài phun nước ở cửa trước. Chú ý hạn chế đặt ở cửa sau bởi theo quan niệm nó sẽ kéo tiền bạc ra khỏi nhà. Đặt vòi phun nước cửa trước, theo hướng lệch trái giúp làm lệch năng lượng tiêu cực vào nhà cũng như kéo tài sản vào nhà cho bạn.

2. Không để ao sen ở hướng tây, hãy để nó ở hướng đông. Ánh sáng mặt trời vào buổi sáng giúp nó phát triển hơn. Đó là ánh sáng mới và không quá mạnh.

3. Ao trong vườn nên để dạng hình tròn hoặc gần tròn là tốt nhất.

4. Không nên để đá phong thủy, may mắn… ở trước cửa hoặc phía trước nhà. Hãy để nó ở góc nhà.

5. Không trồng cây quá lớn gần nhà.

6. Không trồng cây có gai nhọn gần nhà. Nó sẽ ảnh hưởng đến mọi người trong nhà.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply