Bố trí hướng cửa giúp con cái học hành thông minh - X.C.T

Kinh nghiệm cho thấy, phong thủy nhà ở rất quan trọng đối với mọi mặt đời sống của gia chủ. Ngôi nhà chuẩn phong thủy sẽ giúp gia chủ bình an, thịnh vượng, ngoan ngoãn, giỏi giang…

Cửa hướng chính Nam: Theo phong thủy, sao Văn Xương (sao chủ của khoa giáp) thuộc hành Thủy sẽ nằm hướng Tây Nam thuộc hành Thổ tạo thế tương khắc. Vị trí này biểu thị cho việc cha mẹ nuông chiều con cái thái quá nên con cái dễ sinh thói lười biếng, không tự giác trong học hành…

nhadepd 15ae Bố trí hướng cửa giúp con cái học hành thông minh
Theo phong thủy, cửa hướng chính Đông sẽ giúp con cái học hành hanh thông
(Ảnh minh họa, nguồn: kientrucsuvietnam)

Cửa hướng chính Đông, khi đó sao Văn Xương thuộc hành Thủy sẽ nằm ở hướng Tây Bắc. Thế phong thủy này sẽ trợ giúp con cái luôn tiến bộ và hanh thông trong học tập.

Cửa hướng Đông Nam, sao Văn Xương thuộc hành Thủy sẽ nằm hướng chính Tây thuộc hành Kim. Vị trí này sẽ giúp con cái gặp được quý nhân phù trợ, học hành tấn tới.

Cửa hướng Đông Bắc thì sao Văn Xương thuộc hành Thủy sẽ nằm hướng chính Đông thuộc hành Mộc. Khoa học phong thủy quan niệm, bố cục này sẽ khiến con cái gặp trở ngại trên đường học hành cũng như không có được sự đam mê học tập. Do đó, không thể gặt hái được kết quả như kỳ vọng.

Cửa hướng Tây Nam, lúc này sao Văn Xương thuộc hành Thủy và nằm hướng chính Nam thuộc hành Hỏa, sẽ tạo thế tương xung. Trong trường hợp này thường khiến con cái nghịch cha mẹ, không chú tâm học hành, hay tự mãn, kiêu căng coi thường người khác.

Cửa hướng Tây Bắc, sao Văn Xương thuộc hành Thủy sẽ nằm hướng chính Bắc thuộc hành Thủy. Theo phong thủy, bố cục này cũng tạo điều kiện thuận lợi cho con cái học hành.

(Theo Kiến Thức)

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply