Bố trí gác lửng và cầu thang trong nhà theo phong thủy - X.C.T


Hoặc khi chọn mua căn hộ, chúng ta cũng phải để ý đến cầu thang chung. Cầu thang nên ở bên hông tòa nhà và không được đối diện với cửa chính; sát khí gây ra sẽ rất có hại cho những người sinh sống trong tòa nhà ấy.

Lời khuyên của các chuyên gia phong thủy không bao giờ là thừa khi bạn tiến hành xây dựng căn nhà của mình. Đặc biệt, chuyên gia nhắc nhở bạn chú ý đến của khu vực cầu thang và .

phong thuy chu y gac lung va cau thang 35425 2 Bố trí gác lửng và cầu thang trong nhà theo phong thủy

Các nhà phong thủy không ưa thích vị trí của gác lửng và phòng trên gác lửng. Nhưng nếu không có lựa chọn nào khác, thì hãy chắc chắn rằng khu vực ăn uống trong nhà phải được đặt ở tầng cao hơn. Điều này đảm bảo khí của người trong nhà cao hơn khách. Khách nên ăn uống, giải trí ở khu vực phòng khách thấp hơn. Ngoài ra , phòng ngủ, phòng sinh hoạt gia đình và phòng học cũng không bao giờ được ở vị trí thấp trong nhà.

Về vị trí của cầu thang, các chuyên gia cho rằng : cầu thang không bao giờ được hướng thẳng ra cửa chính. Tốt nhất, cầu thang nên khuất khỏi tầm nhìn từ cửa chính. Cầu thang cũng không được kết thúc ở vị trí đối diện với một cửa trên lầu. Khí tạo ra ở vị trí đó rất mạnh và nguy hiểm. Cầu thang uốn lượn nhẹ nhàng tốt hơn cầu thang dài và thẳng. Cầu thang cũng không được quá hẹp hoặc quá dốc. Các bậc thang phải vững chắc và phải che chắn lưng cầu thang lại, không được để khoảng trống phía sau những bậc thang, vì điều này sẽ khiến khí chủ về thoát ra ngoài.

Cầu thang xoắn ốc thường không được ưa chuộng, vì hình dạng của nó giống như mũi khoan xoắn vào ngôi nhà, tạo ra điều kiện phong thủy không tốt. Tuy nhiên cầu thang xoắn ốc sẽ không có hại khi nằm kín đáo trong một góc nhà. Cầu thang đặt ở cung Tài Lộc sẽ gây tổn thất về tài chính. Cầu thang xoắn ốc sẽ rất nguy hiểm khi nằm ở khu vực trung tâm của ngôi nhà. Về mặt biểu tượng, điều này giống như mũi khoan xuyên thẳng vào tim ngôi nhà, đưa đến những vận rủi nghiêm trọng.

Hoặc khi chọn mua căn hộ, chúng ta cũng phải để ý đến cầu thang chung. Cầu thang nên ở bên hông tòa nhà và không được đối diện với cửa chính; sát khí gây ra sẽ rất có hại cho những người sinh sống trong tòa nhà ấy. Cửa vào căn hộ cũng không được đối diện với cầu thang.

Tags: , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply