Bí quyết dùng màu sắc chiêu tài khai vận trong phong thủy - X.C.T

Trong phong thủy, cũng là biểu tượng của hành Hỏa, là mặt trời mang đến nguồn năng lượng cho sự sống, do đó còn tượng trưng cho niềm vui, , sức sống và phú quý. Theo phong tục truyền thống của nhiều nước, dù là hôn lễ hay tiệc khai trương, rất hay được sử dụng với mong muốn gặp đại cát đại lợi.

Không chỉ là biểu tượng của ngũ hành, các trong đều mang một ý nghĩa riêng. Trong đó, có những được cho là có tác dụng mang lại may mắn, niềm vui trong cuộc sống, thậm chí còn có tác dụng .

Theo phong thủy, màu vàng mang yếu tố Hỏa, thuộc dương, là ánh nắng ấm áp. Màu vàng cũng là màu chủ tài nên nếu dùng màu này để chiêu tài sẽ có tác dụng rước được tài khí. Chẳng hạn khi dùng ví đựng tiền màu vàng sẽ giúp vượng tài vận.

mau sac Bí quyết dùng màu sắc chiêu tài khai vận trong phong thủy
Theo phong thủy, vàng là sắc màu thuộc dương, tính hỏa, có tác dụng chiêu tài

Màu đỏ

Trong phong thủy, màu đỏ cũng là biểu tượng của hành Hỏa, là mặt trời mang đến nguồn năng lượng cho sự sống, do đó màu đỏ còn tượng trưng cho niềm vui, may mắn, sức sống và phú quý. Theo phong tục truyền thống của nhiều nước, dù là hôn lễ hay tiệc khai trương, màu đỏ rất hay được sử dụng với mong muốn gặp đại cát đại lợi.

Màu vàng ánh kim

Đây là màu sắc tượng trưng cho sự cao quý, vinh hoa, huy hoàng, do đó nó rất được các bậc đế vương, hoàng tộc xưa kia chuộng dùng nhằm biểu thị sự uy quyền. Vàng ánh kim cũng là màu sắc đại diện cho tiền tài, sự giàu có, nó cũng là một trong những màu sắc tốt nhất để chiêu tài.

Nếu sử dụng nhiều màu vàng ánh kim thì không gian sẽ trở nên vô cùng lộng lẫy, huy hoàng, nhưng cũng chính vì thế mà nó không phù hợp với không gian sống của gia đình mà hợp hơn với không gian của các khách sạn, hoặc những nơi sang trọng, cao cấp.

Tags: , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply