Bí quyết bài trí phòng khách cho gia chủ mệnh Hỏa - X.C.T

đúng cách sẽ giúp cho người Mệnh hỏa gặp nhiều và cuộc sống. Theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa nên tốt nhất trong cho người mệnh Hỏa là màu xanh lá cây và màu vàng gỗ.

Trong phong thủy nhà ở, là nơi đón nhận và quy tụ nhiều luồng sinh khí nhất. Vì vậy, cách thiết kế và bố trí hợp phong thủy sẽ có tác động tốt đối với công danh, sức khỏe và sự nghiệp của gia chủ.

Phòng khách là khu vực quan trọng nhất của một ngôi nhà, nơi tụ họp gia đình và gặp gỡ bạn bè, tiếp khách. Do đó, gia chủ đều dành nhiều thời gian để trang trí nhất cho nội thất phòng khách theo phong cách cá nhân.

phong khach cho menh 20151107090458477 Bí quyết bài trí phòng khách cho gia chủ mệnh Hỏa

Khi thiết kế nội thất phòng khách, chúng tôi có những điều lưu ý về phòng khách hợp phong thủy cho như sau:

– Trần nhà đóng một vài trò quan trọng trong thuật phong thuỷ phòng khách. Trần nhà có màu sáng sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát khi vào phòng. Sàn nhà nên có màu đậm nhất, kế đến là tường và cuối cùng là trần nhà có màu nhạt nhất theo ý nghĩa cổ xưa: trời nhẹ, đất nặng. làm như vậy gia chủ sớm tăng tiền tài đên cho gia chủ.

– Sàn nhà phòng khách của bạn phải được đảm bảo rằng là thiết kế bằng phẳng. Nếu sàn mà phân vùng cao thấp sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình. Sàn được làm từ chất liệu quá trơn hoặc thô ráp, gồ ghề sẽ khiến thành viên trong gia đình dễ gặp tai nạn hoặc rủi ro. Chính vì thế, chất liệu sàn cho phòng khách cần được chủ nhân lựa chọn cẩn thận và kỹ lưỡng.

– Trang trí phòng khách đúng cách sẽ giúp cho người Mệnh hỏa gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống. Theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa nên màu sắc tốt nhất trong trang trí phòng khách cho người mệnh Hỏa là màu xanh lá cây và màu vàng gỗ. Trên thực tế, xanh lá và vàng gỗ sắc độ nhẹ nhàng đều là những màu nền nã và tươi mát, dễ kết hợp đồ nội thất với nhiều phong cách trang trí khác nhau.

– Người mệnh Hỏa cũng nên sử dụng màu đại diện cho bản mệnh của mình chính là . Từ xa xưa và cả ngày nay, người Trung Quốc luôn rất hào hứng với . Họ quan niệm đỏ là màu luôn mang lại điềm may mắn, nhiều sinh khí dùng để trừ tà ma, khí xấu. Vì vậy, có thể thấy được vị trí quan trọng của không gian Hỏa trong văn hóa truyền thống Trung Quốc. Đối với người phương Tây, có sức hấp dẫn mạnh bởi tính kích động của nó, bởi thế luôn có sự điều tiết việc sử dụng trong không gian Hỏa ở phương Tây. Các màu gần với như cam, hồng, tím cũng rất tốt cho người mệnh Hoả. Tuy nhiên, đây đều là những màu sắc rực rỡ và ấn tượng, nên nếu sử dụng quá tay sẽ gây ra phản cảm và rất khó phối nội thất. Tốt nhất, bạn chỉ nên sử dụng màu sắc này cho những món đồ trang trí hay nội thất như ghế, bàn, rèm cửa, đèn hay một mảng tường nhỏ. Do Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Hỏa cần tránh những màu đại diện của Thủy như xanh thẫm, màu đen.

Tags: , , , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply