Bày bàn trang điểm hợp với phong thủy để hút sắc đẹp, tài vận - X.C.T

Để hợp với phong thủy, nên chọn kiểu bàn thiết kế có hai cánh cửa ở hai bên.Nếu không sử dụng thì đóng cánh cửa đó lại còn khi ngồi trang điểm lại mở 2 cánh cửa đó ra. Với thiết kế như vậy, bạn có thể tuỳ ý đặt ở mọi vị trí mà không lo bị chiếu vào đầu giường hay bị xung với cửa ra vào.

Có thể nói, bàn trang điểm luôn là một vật dụng quá đỗi quen thuộc đối vơi phụ nữ song không phải ai cũng hiểu biết về việc đặt nó ra sao cho hợp phong thuỷ.
Việc sắp xếp bàn trang điểm trong phòng ngủ mang nhiều ý nghĩa và ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy của chốn nghỉ ngơi. Vậy nên, nếu muốn thu hút được vận may lại vừa tránh được sự xung khắc với những thiết bị khác trong phòng, bạn đừng quên để ý tới yếu tố phong thuỷ trong bố trí bàn trang điểm.
Do bàn trang điểm luôn đi kèm với gương, vì thế bạn sẽ không đặt nó ở nơi xung khắc và đối diện với cửa ra vào. Nếu mắc phải lỗi này, mọi người khi bước chân vào phòng ngủ sẽ dễ bị hoảng hốt, giật mình bởi sự phản chiếu hình ảnh trong gương.
Điều tối kỵ bạn cũng nên tránh trong không gian phòng ngủ đó là không để gương của bàn trang điểm chiếu thẳng vào đầu giường. Điều này theo phong thuỷ phòng ngủ là không nên bởi tuyệt đối không để bất kỳ luồng sáng nào chiếu trực tiếp lên nếu không người ngủ sẽ dễ gặp ác mộng, nếu không tinh thần cũng sẽ bị “tán”, không có lợi cho sức khoẻ.
66 d8b2 Bày bàn trang điểm hợp với phong thủy để hút sắc đẹp, tài vậnTuyệt đối không nên để gương bàn trang điểm chiếu trực tiếp vào đầu giường
Đối với hướng, bàn trang điểm trong phòng ngủ nếu đặt ở hướng Đông Nam của phòng ngủ sẽ có giúp gia chủ làm ăn phát đạt. Nếu đặt ở hướng Bắc sẽ giúp đường công danh, học hành thuận lợi hơn, còn nếu đặt hướng Đông sẽ giúp cải thiện sức khỏe.
Ngoài ra, bạn không nên đặt bàn trang điểm theo hướng Nam bởi điều này sẽ khiến chiếc gương trên bàn tương tác với lửa mà chất liệu này lại được coi như một yếu tố thuộc nước, vậy nên chắc chắn kỵ với lửa.
Bàn phấn, bàn trang điểm trên thị trường hiện rất đa dạng và phong phú về thiết kế và chủng loại. Tùy theo nhu cầu, sở thích, bạn có thể lựa chọn được những mẫu phù hợp nhất với căn phòng của mình.
32 b3cd Bày bàn trang điểm hợp với phong thủy để hút sắc đẹp, tài vậnBàn trang điểm tích hợp đa chức năng sẽ hợp với không gian nhỏ
Tuy vậy, bàn trang điểm thường đồng bộ với những món đồ nội thất khách trong phòng ngủ như tủ, giường ngủ, táp đầu giường…để tạo sự hiện đại và nhất quán cho không gian căn phòng. Đối với những căn phòng có diện tích kiêm tốn, hãy chọn những mẫu bàn nhỏ gọn có thể thu ghế vào trong gầm bàn hay loại bàn tích hợp những chức năng khác nhau như bàn làm việc, bàn trà…
Để hợp với phong thủy, nên chọn kiểu bàn thiết kế có hai cánh cửa ở hai bên.Nếu không sử dụng thì đóng cánh cửa đó lại còn khi ngồi trang điểm lại mở 2 cánh cửa đó ra. Với thiết kế như vậy, bạn có thể tuỳ ý đặt ở mọi vị trí mà không lo bị chiếu vào đầu giường hay bị xung với cửa ra vào.

Tags: , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply