Ba yếu tố làm nên phong thủy hoàn hảo cho ngôi nhà - X.C.T

Nếu hai bên nhà là hai dòng sông, con cháu phúc lộc nhiều, dòng sông phải có thế bao bọc, không thốc vào lưng nhà. Nếu dòng nước chảy bên trái gọi là Thủy là đúng cách. Khí là mẹ của Thủy, thủy ngừng khí cũng ngừng theo. Được thủy bao bọc thì đất ấm phúc lộc lớn.

Theo các chuyên gia phong thủy, một căn nhà hoàn hảo để hội tủ các yếu tố , , phú quý… sẽ nên có ba yếu tố sau đây.

Thứ nhất, có một . Điều này mang ý nghĩa rất lớn về tiền tài, bởi tài lộc sẽ cứ thế mà chạy vào nhà. Tuy nhiên, gia chủ không nên để con đường bằng phẳng từ dốc chạy xuống mà nên xây dựng các bậc thang. Số bậc cầu thang nên có kết thúc các số cuối là số lẻ như 1,3,5.

nha phong thuy Ba yếu tố làm nên phong thủy hoàn hảo cho ngôi nhà
Ngôi nhà có một con dốc chạy thẳng vào cửa chính sẽ mang ý nghĩa rất lớn về tiền tài, bởi vượng khí tài lộc sẽ cứ thế mà chạy vào nhà.

Cùng với đó, ngôi nhà của bạn mà có một con đường bao quanh theo phong thủy cũng là một trong những vị trí tốt. Con đường bao quanh vừa bao bọc, che chở vừa để ngăn vượng khí thoát ra ngoài.

Điều thứ hai, theo các chuyên gia phong thủy, ngôi nhà hợp với phong thủy nên có cây to phía trước và ở bên trái ngôi nhà. Nếu cây to phía trước nhưng bên phải ngôi nhà thì sẽ không tốt một chút nào.

Thứ ba, nếu hai bên nhà là hai dòng sông, con cháu phúc lộc nhiều, dòng sông phải có thế bao bọc, không thốc vào lưng nhà. Nếu dòng nước chảy bên trái gọi là Thủy là đúng cách. Khí là mẹ của Thủy, thủy ngừng khí cũng ngừng theo. Được thủy bao bọc thì đất ấm phúc lộc lớn. Còn nếu bên trái nhà ở có ao hồ chủ nhà bình an, khỏe mạnh, gia đình thuận hòa tiền của tăng nhanh. Bên trái nhà là dòng sông chảy, bên phải là gò đồi rất có lợi có sức khỏe. Bên trái nhà là Thanh Long, sông gọi là Thủy Long. Bên phải nhà là gọi là Bạch Hổ, Bạch hổ là gò đồi. Thế của dòng sông phải có thế sơn bao thủy bọc có nghĩa là dòng sông bao bọc đất ở, gò đồi bao quanh khu đất đó là địa hình cư trú lý tưởng. Dòng sông chảy ngoằn nghèo uốn lượn gọi là “khúc thủy” sông bao bọc gọi là bao thành thế đất được bao vinh hoa phú quý. Khu đất này được nước bao sẽ ấm vì khí tụ, khí tụ tài tụ. Cư trú ở đây vinh hiển nhiều đời.

Tags: , , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply