8 cấm kỵ trong phong thủy nhà ở mới dành cho người độc thân - X.C.T

Tương tự như vậy đối với trần nhà, bạn cần chú ý không được thấm dột nước. Hoặc trước khi ở cần sửa chữa lại. Một ngôi nhà với tình trạng vậy có thể ảnh hưởng đến vấn đề tình cảm và cả tiền tài của chủ nhà.

1
Chú ý các đặc điểm của gian bếp
8 cam ky trong phong thuy nha o danh cho nguoi doc than 1 8 cấm kỵ trong phong thủy nhà ở mới dành cho người độc thân
Cần chú ý đến thiết kế gian bếp
Nếu chủ nhà là nữ, gian bếp là nơi có thể cho biết vận may và tiền tài của gia chủ theo phong thủy nhà ở. Có một số điều cần lưu ý đối với gian bếp như sau: Có cột đè lên kệ bếp là điều không có lợi có tiền tài. Mở cửa chính nhìn thấy ngay bếp là dấu hiệu khiến hao tài tốn của của. Vì vậy khi mua một căn nhà để sử dụng, các nữ gia chủ độc thân cần xem xét các vấn đề này.

2
Phải đầy đủ tài vị theo

tài vị trong căn nhà
Trong căn nhà, 2 góc của phòng khách đối diện với cửa chính được gọi là Tài vị (tức vị trí của tài khí). Theo phong thủy đây là một vị trí quan trọng. Một căn nhà giúp chủ nhân có được tài khí, tiền của phải có đủ cả 2 tài vị này. Nếu bị thiếu thì căn nhà của bạn không thể tích tụ được tài khí khiến hao tài tốn của.

3
Cửa chính không được đối diện với ban công
8 cam ky trong phong thuy nha o danh cho nguoi doc than 3 8 cấm kỵ trong phong thủy nhà ở mới dành cho người độc thân
Cửa chính không được đối diện với ban công
Một căn nhà dành cho sống thường có diện tích không lớn, vì vậy chỉ cần nhìn từ ngoài vào cũng có thể bao quát được toàn bộ không gian bên trong. Một điều đó là những căn nhà, căn hộ bạn mua hoặc thuê không được có cửa chính mở ra nhìn thấy ban công. Thiết kế như vậy khiến ngôi nhà không giữ được tài khí, dễ vào dễ ra chứ không tụ tại nơi gia chủ ở.

4
Trần nhà
Tương tự như vậy đối với trần nhà, bạn cần chú ý không được thấm dột nước. Hoặc trước khi ở cần sửa chữa lại. Một ngôi nhà với tình trạng vậy có thể ảnh hưởng đến vấn đề tình cảm và cả tiền tài của chủ nhà.

5
Chú ý đến vị trí đặt ban thờ
Vị trí đặt ban thờ là điều cần xem xét cẩn thận ở trong bất kỳ ngôi nhà nào. Trên ban thờ, bên trái thờ thần linh còn bên phải để thờ tổ tiên, chú ý không nên để dây diện hay các vật khác dính, vướng vào vị trí đặt bài vị tổ tiên hoặc góc nhà vì đây là điều không tốt cho gia chủ.

6
Trần phòng ngủ
Với chủ nhà độc thân, trên trần của phòng ngủ không nên trang trí quá nhiều thứ rườm rà vì có thể khiến vấn đề tình cảm của chủ nhân bị ảnh hưởng. Người yêu của gia chủ dễ có xu hướng ngoại tình hoặc phân tâm.

7
Khi cắm hoa tươi
Khi cắm hoa tươi trong phòng của người độc thân cũng cần phải chú ý. Với chủ nhà là con trai thì bình hoa phải đặt bên phải của phòng khách, không dùng hoa nhựa hoặc hoa vải.

8
Gương
8 cam ky trong phong thuy nha o danh cho nguoi doc than 5 8 cấm kỵ trong phong thủy nhà ở mới dành cho người độc thân
Theo phong thủy nhà ở, gương phòng ngủ người độc thân không nên hướng ra cửa
Gương là vật cũng cần phải chú ý trong phong thủy nhà ở. Với nữ chủ nhân, tấm gương trang điểm không nên để nhìn thẳng ra cửa vì khi bạn ra vào phòng dễ khiến bị giật mình khi nhìn thấy hình phản chiếu trong gương. Trong phòng ngủ cũng không được đặt gương ngay đầu giường, ban đêm dễ gặp ác mộng và tinh thần không tốt.

Tags: , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply