7 điều cấm kị trong phong thủy cho phòng khách - X.C.T

Bạn cần tránh việc trang trí phòng khách với các vật sắc nhọn như kiếm, rìu vì nó sẽ thu hút rủi ro và làm cho gia chủ gặp phải những tai nạn không đáng có

Phòng khách vốn là không gian quan trọng nhất trong nhà giúp thu hút công danh, tiền tài và sự nghiệp.
1. Không trang trí như nhà hàng, khách sạn hoặc câu lạc bộ đêm
Có không ít người vẫn thích trang trí phòng khách theo kiểu xa hoa giống như nhà hàng cao cấp, khách sạn 5 sao hay một câu lạc bộ đêm hào nhoáng để thể hiện được sự giàu có của mình. Tuy có vẻ ngoài hoàn hảo nhưng lại hoàn toàn không thực tế và phong cách đó cũng vô dụng trong con mắt của các nhà phong thuỷ học.
a809d2867c6 84e7.jpg 7 điều cấm kị trong phong thủy cho phòng kháchMột phòng khách lý tưởng là được thiết kế theo phong cách thiết thực và thoải mái
Thông thường những ai đang sống trong ngôi nhà kiểu này sẽ dễ có quan niệm rằng mình đang sống trong khách sạn thay thì nhà ở thông thường. Bởi vậy sẽ tạo nên những vấn đề giữa các thành viên trong gia đình, nhất là các cặp vợ chồng sẽ dễn dẫn tới ly hôn. Do đó, bạn nên trang trí phòng khách theo một phong cách ấm áp, thiết thực và thoải mái.
2. Không để phòng khách lộn xộn
Bạn sẽ không thể thoải mái khi thấy một phòng khách lộn xộn và bày bừa la liệt. Những dòng chảy năng lượng trong nhà từ đó cũng không thể lưu thông khiến công danh, tiền bạc bị đình trệ. Vậy nên, các chuyên gia phòng thuỷ thường khuyến khích các chủ nhà luôn giữ phòng khách được gọn gàng và sạch sẽ.
f0e3ee6c052 0aed.jpg 7 điều cấm kị trong phong thủy cho phòng kháchTuyệt đối đừng bao giờ để phòng khách bừa bộn
3. Không nên lắp điều hòa ở phía của trên ghế sofa
Lắp điều hòa trên sofa là sai phong thủy vì tạo ra áp lực cho người ngồi dưới, không những vậy khí lạnh tản ra từ điều hòa sẽ thổi thẳng vào người gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Nhất là trong trường hợp gia đình có trẻ nhỏ, lắp điều hòa thẳng trên ghế sofa dễ khiến bé mắc phải những chứng bệnh như cảm lạnh, viêm phổi,…
01 e51e 7 điều cấm kị trong phong thủy cho phòng khách4. Không bày hoa khô; da, đầu, sừng động vật
Sừng, da, đầu động vật, hoa khô,…đều được chế tác từ các vật thể đã chết. Khí và vi khuẩn sẽ xuất hiện nếu đặt chúng trong phòng khách và ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường sống của con người. Không những vậy, theo phong thủy học, công việc kinh doanh và sự nghiệp của bạn cũng sẽ bị đi xuống.
47 ce40 7 điều cấm kị trong phong thủy cho phòng kháchTrưng bày Sừng, da, đầu động vật, hoa khô,…trong phòng khách dễ khiến công việc kinh doanh đi xuống
5. Đặt đồ trang trí hoặc linh vật sai vị trí
Tinh thể, hòn non bộ, hồ cá và những đồ trang trí phong thủy hay được bày trong phòng khách để thu hút tài lộc. Tuy nhiên, chủ nhà cần có kiến thức nhất định để biết cách khai quang, điểm nhãn và vị trí đặt một cách chính xác. Nếu đặt sai vị trí, thay vì thu hút may mắn, chúng lại mang đến cho gia đình tai ương.
81 e640 7 điều cấm kị trong phong thủy cho phòng khách6. Treo tranh mang ý nghĩa tốt lành
Nếu muốn treo tranh trong nhà, bạn cần chọn những loại tranh hợp mệnh, nhưng sẽ có 4 loại tranh phù hợp với bất kỳ gia chủ nào.
14 e94e 7 điều cấm kị trong phong thủy cho phòng kháchTranh mẫu đơn mang đến sự giàu sang cho gia chủ
– Tranh tre/trúc: Vốn mang lại cảm giác thiền định nên khi treo tranh có loài cây này trong phòng khách sẽ giúp gia chủ ổn định tâm tính mỗi khi gặp phải sóng to gió lớn trên thương trường.
– Tranh cá: Cá trong truyền thuyết mang ý nghĩa tốt và đại diện cho mỗi năm có đủ chi tiêu trong gia đình. Vậy nên tranh cá là biểu tượng cho điều an lành nhất.
– Tranh sơn thủy: Tranh này mang ý nghĩa sự nghiệp kinh doanh sẽ được hỗ trợ lớn từ núi và nước chảy sẽ mời gọi sự giàu có.
– Tranh mẫu đơn: mẫu đơn vẫn luôn là nữ hoàng của các loài hoa, theo phong thuỷ học nó còn tượng trưng cho ý nghĩa tốt lành và sự giàu có.
7. Không được trang trí vật sắc nhọn
48 6fb7 7 điều cấm kị trong phong thủy cho phòng kháchBạn cần tránh việc trang trí phòng khách với các vật sắc nhọn như kiếm, rìu vì nó sẽ thu hút rủi ro và làm cho gia chủ gặp phải những tai nạn không đáng có

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply