6 nét tướng tốt về vận mệnh trên bàn tay - X.C.T

Phụ nữ chỉ cần nhìn vào duy nhất điểm này, biết ngay tương lai sướng đủ đường hay cả đời cạp đất mà ăn

Tay giống như củ gừng khô

Tay giống như củ gừng khô tức là bàn tay khô héo, nhiều đường chỉ tay. Dấu hiệu này cho biết đây là người có tướng phú quý thịnh vượng. Gừng là vật mang dương khí nặng, bàn tay giống củ gừng tức vận khí của bạn rất tốt, đặc biệt là nữ giới.

Đây là người có năng lực, sự nghiệp không ngừng phát triển, chỉ cần đầu tư đúng chỗ chắc chắn sẽ làm nên nghiệp lớn.

Bàn tay có 3 đường vân đậm song song

Khi nhìn vào lòng bàn tay, nếu thấy 3 đường vân đậm quan trọng nhất dường như song song với nhau thì đây chính là đại diện của sự giàu có thịnh vượng bậc nhất. Dù là nam hay nữ thì người này có một cuộc đời vô cùng hanh thông, vận tiền tài thuộc hạng đỉnh, dù có tiêu xài hoang phí thì vẫn dễ dàng kiếm lại được. Người này càng về hậu vận càng sung sướng, an nhàn.

1 zhsv 6 nét tướng tốt về vận mệnh trên bàn tay

Ngón giữa dài đột biến

Thông thường ngón giữa vẫn dài hơn các ngón khác nhưng nếu nó dài hơn rất nhiều thì lại cho biết người này vô cùng quyền lực. Ngay từ nhỏ họ đã ấp ủ mơ ước làm giàu, có quyền lực. Chính vì vậy, chỉ cần qua tuổi 30, họ sẽ có tất cả trong tay, sống một cuộc đời mà ai cũng ao ước.

Đốt thứ hai của ngón tay cái có nhiều vân

Nếu đốt thứ hai của ngón cái xuất hiện nhiều đường vân ngang dọc thì là người nhiều tiền, biết quản lý tiền bạc của mình. Họ sáng suốt, nhanh nhạy nên thường đầu tư nhiều dự án, nhanh chóng thu về lợi nhuận gấp đôi, gấp ba lần. Đường vân càng nhiều càng tích góp được nhiều tiền, sau này về già không sợ đói khổ, chỉ cần từ từ hưởng thụ mà thôi.

Vân hình sao

Vân hình sao nằm ngay bên dưới phần giữa của ngón áp út và ngón út. Nó bao gồm các vân ngắn cắt chéo tạo thành hình giống như ngôi sao (số 2 trong hình)

May mắn có vân ngôi sao thì dù sinh ra trong gia đình nghèo khó hay sung túc, khi trưởng thành cuộc sống vẫn vô cùng thuận lợi, càng làm ăn lớn lại càng thành công, tích cóp được khá nhiều tài sản.

2 cahj 6 nét tướng tốt về vận mệnh trên bàn tay

Vân hắc tử (nốt ruồi)

Nếu trong lòng bàn tay có vân hắc tử hay còn gọi là nốt ruồi thì dù nó nằm ở bất kì vị trí nào cũng sẽ mang lại cho chủ nhân tài năng xuất chúng, nhiều cơ hội may mắn không ai sánh bằng.

Hậu vận của họ khá an nhàn, không phải lo vật chất mà được thoải mái vui vẻ bên con cháu, càng về già lại càng minh mẫn, dẻo dai.

Tags: , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply