6 mẹo phong thủy giúp cho tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt - X.C.T

Tuy phong thủy có thể giúp bạn giữ tiền, nhưng chúng chỉ tác động ở một mặt nào đó. Hãy chắc chắn bạn quản lý nguồn tiền, tiết kiệm, chi tiêu có suy xét. Đây cũng là cách để quản lý tiền hiệu quả.

phong thuy tai chinh ca nhan 003 e1470207354155 1024x574 6 mẹo phong thủy giúp cho tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt
Bạn nghĩ rằng nhà hay công sở không ảnh hưởng gì đến tài chính cá nhân? Vậy thì hãy đổi cách nghĩ ngay! Các chuyên gia phong thủy cho biết môi trường sống, bất kỳ vật nào ở gần bạn, bất kỳ món nào bạn chạm vào cũng đều có năng lượng. Chúng ảnh hưởng mạnh mẽ đến cảm xúc, tư duy và tác động mãnh liệt đến năng lượng của chính bạn. Không chỉ thế, tiền cũng là năng lượng. Đừng để dòng tiền chảy khỏi túi mình chỉ vì những lỗi phong thủy căn bản. 6 mẹo dưới đây sẽ giúp bạn kiểm soát dòng tiền, tác động vào dòng tiền rõ hơn để giúp tài chính cá nhân đi theo đúng câu nói vui “tiền vô như nước Hồng Hà, tiền ra nhỏ giọt như cà-phê phin”.

1. CẨN THẬN VÒI NƯỚC

Trong phong thủy, nước đại diện cho 2 điều: tài chính cá nhân và cảm xúc của chính bạn. Để tránh tiền bị rỏ rỉ hoặc rơi vào tình trạng không giữ được tiền, bạn hãy kiểm trả mọi vòi nước trong nhà. Hãy đóng chúng thật chặt, không để rò rỉ bất kỳ giọt nước nào. Khi dòng chảy của nước bị ngăn chặn, bạn sẽ giữ được tiền.

2. ĐÓNG NẮP BỒN CẦU

Toi let, bồn cầu chứa năng lượng thiếu tích cực, ảnh hưởng không tốt đến tài chính cá nhân. Khi bạn mở nắp bồn cầu, luồng năng lượng không tốt ấy sẽ lan tỏa, gây nên những hiệu ứng không tốt lên túi tiền. Ngoài ra, bạn có thể buộc ruy-băng đỏ lên những đường ống nước trong nhà vệ sinh, cách này vừa giúp trang trí, vừa hóa giải nguồn năng lượng tiêu cực.

phong thuy tai chinh ca nhanh 001 e1470207261236 6 mẹo phong thủy giúp cho tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt
3. CỬA RA VÀO

Cửa chính mỗi nhà là nơi tiếp nhận các cơ hội cho chủ nhân. Hãy kiểm tra thật kỹ hệ thống chuông để chắc rằng, khi ai đó nhấn chuông, bạn sẽ nghe tiếng chuông cửa rõ ràng. Tiếng chuông cửa biểu trưng cho các cơ hội tốt đang đến. Số nhà, địa chỉ cổng hoặc cửa ra vào cũng nên thật rõ ràng, nằm ở vị trí dễ thấy để các cơ hội tài chính dễ dàng tiếp cận.

4. KIỂM TRA VỊ THẾ

Theo giáo trình phong thủy của các Học viện Phật giáp tại Tây Tạng, ngôi nhà bạn là một bản đồ bát quái, từng vị trí đại biểu cho từng yếu tố liên quan đến chủ nhân ngôi nhà. Khi bạn đứng ở cửa chính, quay mặc vào trong nhà, thì vị trí ở bên tay trái, nằm ở phía cuối ngôi nhà đại diện cho dòng tiền của chủ nhân. Hãy kiểm tra nơi ấy, xem chúng có bề bộn không? Nếu có, tài chính và dòng tiền của bạn cũng sẽ bề bồn ngổn ngang theo. Hãy bắt tay vào thu dọn để chắc chắn rằng vùng không gian đại biểu cho Tiền tài này thật ngăn nắp, tươi sáng và sạch sẽ. Để túi tiền càng tăng, bạn có thể cắm hoa trong lọ nước, đặt chậu cây, hồ cá, biểu tượng ngựa đang phi, thuyền buồm… để thu hút tài phú cho mình.

phong thuy tai chinh ca anhan 002 e1470207311217 6 mẹo phong thủy giúp cho tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt
5. DỌN DẸP BẾP

Trong phong thủy, gian bếp đại diện cho sự phong phú. Hãy dọn dẹp bếp thật sạch sẽ. Khi nấu ăn với bếp ga hoặc điện, hãy dùng luân phiên từng bếp. Hành động đóng, mở vòi ga cũng là cách giúp khai thông dòng tiền, để chủ nhân có nhiều thu nhập hơn.

6. TIN VÀO BẢN NGÃ

Ý chí, suy nghĩ của mỗi cá nhân cũng góp phần tác động, ảnh hưởng đến dòng tiền họ nắm giữ. Tuy phong thủy có thể giúp bạn giữ tiền, nhưng chúng chỉ tác động ở một mặt nào đó. Hãy chắc chắn bạn quản lý nguồn tiền, tiết kiệm, chi tiêu có suy xét. Đây cũng là cách để quản lý tiền hiệu quả.

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply