5 vật phẩm phong thủy giúp cho gia chủ rạng đường công danh, tài lộc tấn tới - X.C.T

Điều đặc biệt tỳ hưu chỉ ăn vàng bạc, tiền tài và do không có hậu môn nên tiền bạc không bị thất thoát ra ngoài. Từ đấy Tỳ Hưu trở thành linh vật được săn lùng để mang đến may mắn, tài lộc và giữ của cho gia chủ.
Những vật phẩm phong thủy như hoa mẫu đơn, gậy như ý, tháp văn xương, cầu phong thủy, tỳ hưu đá… sẽ giúp gia chủ mở đường công danh.
1. Hoa mẫu đơn – Biểu tượng của vương giả
Trong các vật phẩm phong thủy, Mẫu Đơn là Vương của các loài hoa, đây là biểu tượng cho vương quyền, giàu sang và quyền lực. Hoa mẫu đơn tượng trưng cho Hoàng Hậu ngày xưa thường được thêu, trang trí trên trang phục và trong cung điện. Trong ngày khai trương, tặng đối tác tranh, tượng hoa mẫu đơn sẽ thay cho lời chúc làm ăn phát đạt, phú quý đầy nhà.
a 5 vật phẩm phong thủy giúp cho gia chủ rạng đường công danh, tài lộc tấn tới
Ngoài ra, Hoa Mẫu Đơn còn thể hiện cho sắc đẹp, sự quyến rũ nên thường được đặt trong phòng ngủ tại cung tình duyên để tăng cường mối quan hệ vợ chồng.
2. Gậy như ý (Vương Trượng) – Biểu trưng cho uy quyền

Gậy Như Ý hay còn gọi là Vương Trượng Như Ý là pháp khí phong thủy được ưa chuộng từ suốt chiều dài chế độ phong kiến đến hiện tại đây là biểu tượng của quyền lực và địa vị của chế độ phong kiến xưa. Ngày nay Gậy Như Ý được sử dụng để củng cố địa vị, tăng cường tiếng nói, quyền lực trong tổ chức và tập thể. Ngoài ra Gậy Như Ý còn tượng trưng cho khát vọng mọi sự tốt lành, an khang, thịnh vượng.
Gậy Như Ý được thiết kế có hai đầu lớn và cong, thân gậy dẹt dài cong ở khúc giữa. Hai đầu gậy Như Ý được chạm khắc dạng đám mây, nguyên liệu chế tác chình là các vàng, đồng, các loại ngọc, đá tự nhiên. Trong truyền thuyết nhà Phật: Phật Quan Âm (phật bà nghìn mắt, nghìn tay) có rất nhiều pháp bảo trong đấy có Bánh Xe Phong Thủy Luân và Gậy Như Ý Ngọc. Đây hai pháp bảo giúp người giúp những lời nguyện cầu của chúng sinh thành sự thật. Chính vì thế Gậy Như Ý là món quà thay cho lời cầu chúc “Vạn sự an khang, Cát lợi bình an”.
Trong Tam Đa “Phúc – Lộc – Thọ”, trên tay của ông Lộc là pháp bảo Gậy Như Ý để đánh đuổi tiểu nhân, thu hút tài lộc và thiên khí.
Gậy Như Ý đúng như tên thể hiện cho mọi sự như ý đến với chủ nhân của nó. Những người đang cần củng cố địa vị, đánh đuổi tiểu nhân, thăng tiến công việc, tạo uy danh với cấp dưới nên đặt Vật Phẩm Phong Thủy “Gậy Như Ý” ở trong nhà hoặc trong phòng làm việc.
3. Tháp văn xương – Biểu tượng của trí tuệ, công danh thành toại

Theo kiến thức phong thủy, Tháp Văn Xương là biểu tượng của trí tuệ, sự thông thái và pháp lực vô biên của nhà Phật nên khi trưng bày Tháp Văn Xương trong nhà hoặc văn phòng làm việc sẽ giúp công việc hanh thông, học hành thông tuệ, công danh đỗ đạt.
Tháp văn xương có khả năng ngăn ngừa hung khí, tà ma và được sử dụng trong việc loại trừ ma quỷ. Nó cũng rất hữu dụng cho những ai sắp trải qua những kỳ thi cử quan trọng hoặc những người muốn tăng tiến về trí tuệ và công danh.
Tháp Văn Xương còn là vật phẩm dùng để trấn tà, khu trừ hung khí, nên thường được sử dụng để hóa giải những mảnh đất xấu hay những ngôi nhà lâu không có người ở dễ bị âm khí nặng.
4. Quả cầu phong thủy giúp trí tuệ minh mẫn, trấn trạch, trừ tà
a4 5 vật phẩm phong thủy giúp cho gia chủ rạng đường công danh, tài lộc tấn tới
Quả Cầu Phong Thủy là biểu tượng của trí tuệ, khả năng tiên tri. Nhờ khả năng khai tâm nên khi cần phát triển tư duy sáng tạo bạn nên đặt một quả cầu đá phong thủy bên mình khi làm việc
Quả Cầu Đá Phong Thủy mang cát khí của Thổ nên ẩn chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp cho những ai đang trên con đường công danh được thuận lợi, hanh thông.
Đặt Quả Cầu nơi âm khí thịnh năng lượng dương trong quả cầu sẽ giúp xua tan những năng lượng âm và bổ sung năng lượng dương cho gia chủ.
5. Tỳ Hưu đá phong thủy – Linh vật tài lộc, trấn tà

Tỳ Hưu là linh vật số 1 trong phong thủy hỗ trợ tài lộc. Tương truyền, Tỳ Hưu là con thứ 9 của Ngọc Hoàng nhưng sinh ra có tật không có lỗ hậu môn nên qua đời sớm. Thương xót con nhỏ Ngọc Hoàng cho Tỳ Hưu giáng thế trở thành linh vật được tôn thờ. Điều đặc biệt tỳ hưu chỉ ăn vàng bạc, tiền tài và do không có hậu môn nên tiền bạc không bị thất thoát ra ngoài. Từ đấy Tỳ Hưu trở thành linh vật được săn lùng để mang đến may mắn, tài lộc và giữ của cho gia chủ.

Tags: , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply