5 đặc điểm là quý tướng của phụ nữ, đừng dại đi sửa! - X.C.T

Những giúp bạn phát tài trong năm mới

Dưới đây là những dấu hiệu trên khuôn mặt chứng tỏ rằng bạn là cô gái sẽ phát tài trong năm mới.

Mũi cao, đầy đặn

Mũi là hiện thân của cung Tài Bạch, là nơi lưu giữ tiền tài, là thước do sự giàu có của một con người.Theo nhân tướng học những người sở hữu chiếc mũi cao với sống mũi đầy đặn thì có cuộc đời sung sướng, nhàn hạ. Mũi càng tròn đầy thì chủ nhân là người giàu sang phú quý. Lỗ mũi không quá to, kín đáo, nhỏ nhắn như hạt chanh là , giỏi vun vén, chăm lo cho gia đình.

Người sở hữu đầy đặn là người có phú quý, phát tài trong năm mới

Xét về yếu tố thẩm mỹ và tâm lý thì một chiếc mũi đẹp với cánh mũi thon gọn, lỗ mũi kín đáo sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng về bản thân và tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống. Sự tự tin tạo ra tâm lý thoải mái sẽ mang đến nhiều thuận lợi trong công việc và các mối quan hệ xã hội.

Thực tế cũng cho thấy rằng những người sở hữu cánh mũi to bè, rộng sẽ khiến khuôn mặt bạnh ra khi cười, trông mất cân đối, thô kệch, khiến bạn không thoải mái và kém tự tin trong giao tiếp. Và những người sở hữu sống mũi cao, đầy đặn sẽ gặp nhiều may mắn, và thành công hơn.

Gò má đầy đặn

Người có gò má đầy đặn là người có tính tình hiền lành, sống tình cảm, bao dung hòa đồng với mọi người, biết giao thiệp nên được mọi người yêu mến. Nhờ có sức khỏe tốt và khả năng giao thiệp nên có vận thế về tiền bạc khá tốt.

Bên cạnh đó người có gò má đầy đặn còn gặp nhiều may mắn trên con đường tình duyên. Họ có tướng vượng phu ích tử, họ không chỉ là người vợ, người mẹ tốt, chăm sóc chồng con chu đáo mà còn giúp ích cho chồng rất nhiều trong làm ăn và cuộc sống.

Đôi mắt sáng, có thần

Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn, một đôi mắt sáng, 2 mí rõ ràng với ánh nhìn sắc bén có thần thì đó là người tài năng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Ánh mắt có thần sẽ khiến bạn dễ dàng gây được ấn tượng với người đối diện ngay lần gặp đầu tiên.

Hình ảnh 2 5 đặc điểm là quý tướng của phụ nữ, đừng dại đi sửa!
Đôi mắt sáng, có thần khiến bạn dễ dàng gây ấn tượng đối với người đối diện ngay lần gặp đầu tiên

Những người sở hữu đôi mắt có thần thường là người thông minh, lanh lợi, hoạt bát, năng động. Họ có tinh thần cầu tiến, luôn nỗ lực và sẵn sàng phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để vươn đến thành công và khẳng định giá trị của bản thân mình không biết mệt mỏi.

Ngược lại những người sở hữu đôi mắt lờ đờ, u buồn, không có thần, biểu hiện của sự thiếu tinh thần. Thực tế cũng đã chứng minh, những người có ánh mắt vô hồn thường là người có thái độ không tích cực trong cuộc sống, cơ thể suy yếu, sức khỏe kém, khó nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của những người xung quanh, nên làm gì cũng sa sút, thất bại.

Môi trái tim

Môi trái tim dùng để chỉ đôi môi có điểm trùng nằm trên đường viền môi trên hoặc dưới, chia phần môi thành 2 nửa uốn cong để tạo thành hình trái tim.

Những người sở hữu đôi môi trái tim thường được quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn và thành công, có tiềm lực về kinh tế và có khả năng kiếm tiền. Với ý chí kiên định, cùng khát vọng làm giàu nên họ khá thành công trên con đường công danh và sự nghiệp.

Cũng theo nhân tướng học, con gái sở hữu môi trái tim thường là người dịu dàng , duyên dáng, được nhiều người yêu mến. Họ sống nội tâm, biết quan tâm đến người khác và luôn khao khát có một tình yêu chân thành.

Hình ảnh 3 5 đặc điểm là quý tướng của phụ nữ, đừng dại đi sửa!
Vầng trán cao, căng mịn không chỉ thể hiện sự thông minh, trí tuệ mà còn thể hiện sự hanh thông trên con đường tài vận

Vầng trán cao, căng mịn

Trên khuôn mặt con người, trán là bộ phận khá quan trọng. Là nơi thể hiện sự thông minh, trí tuệ của con người. Thông qua tướng trán ta không chỉ biết về phụ mẫu, huynh đệ, công danh mà còn biết về tài lộc của người đó.

Có câu nói rằng ‘Trán tượng trưng cho bầu trời, bầu trời đẹp thì phải quang đãng”

Nếu trán lồi lõm có vết hằn, màu sắc u ám, giống như bầu trời có nhiều mây mù, đó là biểu hiện của người có sức khỏe không tốt, gặp nhiều lo lắng trong cuộc sống, công danh, tài vận không được như ý.

Nếu trán cao rộng, vầng trán đầy đặn, sáng sủa là biểu hiện của người có sức khỏe tốt, sinh lực dồi dào, thông minh nhạy bén, đường tài vận rộng mở, nên thường có cuộc sống giàu sang phú quý.

Trên đây là những đặc điểm trên khuôn mặt giúp bạn đoán biết được bạn có phải là người phát tài, gặt hái được nhiều thành công không. Nếu bạn sở hữu những đặc điểm này, thì xin chúc mừng bạn, bạn không không chỉ có đường tài vận rộng mở mà còn gặt hái được rất nhiều thành công trong năm mới này.

Không phải hầu hết tất cả mọi người sinh ra đều sở hữu những đặc điểm hoàn hảo như trên, nhưng các chị em phụ nữ hoàn toàn có thể thay đổi để trở nên hoàn thiện hơn thông qua các dịch vụ thẩm mỹ hiện đại tại Viện thẩm mỹ D’Vincy. Sự thay đổi về ngoại hình sẽ mang đến sự tự tin, tạo động lực để bứt phá trên con đường sự nghiệp.

Tags: , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply