4 loại hoa phong thủy giúp mang lại nguồn năng lượng tốt cho gia chủ - X.C.T

Cúc là một trong những loại hoa phong thủy biểu trưng cho một cuộc sống thanh bình, cân bằng. Với màu sắc rực rỡ, hoa cúc mang trong mình nguồn năng lượng dương mạnh mẽ. Vì thế nó thường được sử dụng để thu hút sự may mắn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.


Nếu tài vận không mấy suôn sẻ, gặp nhiều rắc rối trong công việc, hãy thử thay đổi phong thủy trong nhà bằng cách trồng các loại . Hoa không chỉ mang lại sự bổ trợ năng lượng tốt mà còn có nhiều ý nghĩa vượng lộc. Bạn có thể tham khảo những loại này để trồng trong nhà nhằm tăng cường vượng khí.

Hoa thủy tiên trắng

Nếu bạn đang gặp phải những rắc rối liên quan đến công việc, sự nghiệp thì hãy đặt bên cạnh mình bình hoa thủy tiên trắng tinh khiết. Loài hoa này vốn được phong thủy sử dụng nhằm mang đến những nguồn năng lượng bổ trợ cho tài năng, nghề nghiệp, sự chuyên nghiệp và làm khơi dậy tiềm năng bẩm sinh của con người.

hoa phong thuy 1 4 loại hoa phong thủy giúp mang lại nguồn năng lượng tốt cho gia chủ

Hoa thủy tiên có nhiều tác dụng phong thủy

Hoa cúc

Cúc là một trong những loại hoa phong thủy biểu trưng cho một cuộc sống thanh bình, cân bằng. Với màu sắc rực rỡ, hoa cúc mang trong mình nguồn năng lượng dương mạnh mẽ. Vì thế nó thường được sử dụng để thu hút sự may mắn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Hoa hồng leo

Hoa hồng leo được nhiều người yêu thích vì nhiều hoa, mang vẻ đẹp hoang dại và hương thơm đặc biệt. Điều đặc biệt của loài hoa này là nở quanh năm, do vậy mà không gian của gia đình bạn luôn tràn ngập hương thơm dễ chịu của chúng. Đây cũng là loại hoa phong thủy phù hợp với mệnh gia chủ, mang lại nhiều may mắn. Nên trồng hồng leo có gai ở ban công, vì chúng có tác dụng hóa giải phong thủy xấu.

hoa phong thuy 2 4 loại hoa phong thủy giúp mang lại nguồn năng lượng tốt cho gia chủ

Hồng leo là một loại hoa phong thủy có khả năng hóa giải các luồng khí xấu tại ban công

Hoa giấy

Hoa giấy là loài hoa mang lại cho người nhìn một vẻ đẹp mong manh, thuần khiết. Thuộc loài cây leo thân gỗ, hoa giấy là loại hoa phong thủy dễ trồng, dễ uốn nắn hay cắt xén, vào mùa khô thì lại càng nở rộ hơn. Nhờ đặc tính chịu hạn cao nên hoa giấy là lựa chọn hoàn hảo cho nhà có ban công hướng nắng. Hoa giấy sẽ giúp ngôi nhà có thêm sinh khí, ngăn chặn những luồng khí xấu.

Đỗ quyên có lá màu xanh đậm, hình dạng sắc nhọn, dễ trồng. Không chỉ có tác dụng hóa giải những hình khí xấu cho ban công mà loại cây này còn có tác dụng mang lại nhiều vận may cho gia chủ.

Tags: , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply