4 điều cấm kị cơ bản trong phòng ngủ bạn đã nắm rõ chưa? - X.C.T

Trong phòng ngủ, bạn có thể sử dụng những đồ có đôi có cặp để thúc đẩy thêm vượng. Đó có thể là gối đôi, đôi ly uống nước, tấm ảnh chụp hai người…

1. Cách bài trí

trong phòng ngủ

Theo phong thủy phòng ngủ, để vận đào hoa được khơi thông, trước tiên, bạn nên bỏ hết những đồ vật liên quan đến người cũ trong phòng ngủ. Khi cũ bị “tống tiễn”, cát lành mới có thể đến với bạn.

Đồng thời, trong phòng ngủ, bạn có thể sử dụng những đồ có đôi có cặp để thúc đẩy vận đào hoa thêm vượng. Đó có thể là gối đôi, đôi ly uống nước, tấm ảnh chụp hai người…

Thay doi phong thuy phong ngu de hut dao hoa dip cuoi nam hinh anh 4 điều cấm kị cơ bản trong phòng ngủ bạn đã nắm rõ chưa?

– Sử dụng màu đỏ ở Trung Cung và hướng Tây Bắc

Trong phong thủy phòng ngủ có phương vị tình yêu. Năm nay, Trung Cung và hướng Tây Bắc chính là phương vị có trường khí đào hoa vượng nhất. Do đó, có thể sử dụng những vật phẩm màu đỏ như đồ trang trí, thiết bị điện màu đỏ… để tăng cường vận đào hoa, đồng thời “thổi bay” ảnh hưởng từ đào hoa sát.

2. Cấm kị phong thủy phòng ngủ

kê quá cao, phòng ngủ nhiều tạp vật

Giường ngủ kê quá cao, trong phòng ngủ nhiều đồ vật lung tung sẽ tạo ra trường khí bất lợi cho tình duyên, ảnh hưởng vận đào hoa. Ngoài ra, những loài thực vật có gai như xương rồng… không thích hợp đặt trong phòng ngủ.

Thay doi phong thuy phong ngu de hut dao hoa dip cuoi nam hinh anh 2 4 điều cấm kị cơ bản trong phòng ngủ bạn đã nắm rõ chưa?

– Cấm kị giường không có điểm tựa

Vị trí kê giường ở khoảng không lớn, không có điểm tựa vững vàng đồng nghĩa với việc khi ngủ tinh thần dễ bất an, lo lắng, thiếu cảm giác an toàn.

– Cấm kị phòng ngủ thiếu sáng

Dù phòng ngủ là nơi cần sự yên tĩnh nhưng điều đó không có nghĩa là nó luôn tối tăm, u ám. Sống trong căn phòng u tối như vậy trong thời gian dài khiến sức khỏe giảm sút, tính cách kỳ quái, khó mà tìm được đối tượng ưng ý.

Nên tận dụng ánh sáng tự nhiên để chiếu sáng cho phòng ngủ, mang dương khí tới. Nhưng chú ý, tránh để ánh sáng chiếu trực tiếp quá lâu, đồng thời không nên sử dụng các loại rèm cửa có màu sắc quá rực rỡ như màu đỏ đậm, cam đậm… Khi bị ánh sáng chiếu vào, những gam màu này càng thêm sặc sỡ, tạo cảm giác nóng nực, ngột ngạt.

– Cấm kị treo gương đối diện giường ngủ

Đặt gương trong phòng ngủ đã là điều không nên, treo gương đối diện giường ngủ lại càng cấm kị. Gương phản chiếu sự việc, nếu còn cô đơn, nó nhân mức cô đơn gấp hai lần, không có lợi cho việc thúc vượng vận đào hoa.

Tags: , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply