3 điều cần biết, 3 việc phải kiêng và 3 lưu ý khi muốn xây nhà mới - X.C.T

Môi trường và thời tiết, bạn nên xem xét không gian xung quanh để đảm bảo rằng bạn không làm hại môi trường trong quá trình mới. Nói cách khác, bạn nên sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường.

kinh nghiem xay nha moi 4 0 3 điều cần biết, 3 việc phải kiêng và 3 lưu ý khi muốn xây nhà mới

Xây cất nhà cửa là việc hệ trọng của mỗi đời người. Do đó, khi xây dựng nhà cửa bạn phải chú ý các vấn đề về mặt phong thủy, chọn cho mình những vị trí tốt, nhận điềm cát, xua đuổi điềm hung để mang đến may mắn bình an, cuộc sống sung túc cho bản thân và các thành viên trong gia đình.
Sau đây là 3 điều cần biết, 3 việc phải kiêng và 3 lưu ý cần nhớ khi xây nhà mới mà bất kỳ gia chủ nào cũng cần phải biết:

Về kích thước lô đất và quy mô gia đình bạn: Kích thước và hình dạng lô đất là yếu tố rất quan trọng giúp bạn xác định kích thước ngôi nhà định xây cũng như việc thiết kế phân bổ không gian cho từng phòng trong nhà.
7 luu y vang khong the bo qua khi xay nha moi 6143847 3 điều cần biết, 3 việc phải kiêng và 3 lưu ý khi muốn xây nhà mới

Về ngân sách xây dựng, hãy chắc chắn bạn đã phân bổ ngân sách hợp lý. Ngân sách đó sẽ giúp bạn quyết định sử dụng loại vật liệu gì cho ngôi nhà, nó có sẵn tại địa phương hay mua từ nơi khác tới.

Môi trường và thời tiết, bạn nên xem xét không gian xung quanh để đảm bảo rằng bạn không làm hại môi trường trong quá trình xây nhà mới. Nói cách khác, bạn nên sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, bạn cần tuân thủ mọi quy định của pháp luật hiện hành về xây dựng.

Đặc biệt, khi xây nhà mới bạn cần tránh phạm phải những kiêng kỵ như mua đất ở các vị trí gần chùa, đền, nhà thờ, bãi tha ma; khu vực bị bao vây bởi các tòa nhà cao tầng, tháp điện cao thế…

Tags: , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply