12 con giáp nên nuôi con vật gì để được đem lại nhiều may mắn? - X.C.T

Hợi: Bạn thường chuốc lấy phiền phức và tự cản trở sự phát triển của bản thân. Hãy nuôi thỏ để biết quan sát và học tính cẩn thận vì thỏ rất dễ bệnh và có thể chết. Bạn luôn phải cẩn thận chú ý và biết ứng biến nhanh hơn.

Tý: Vận thế người tuổi Tý thường lên xuống bất định. Nuôi tằm sẽ giúp bạn nuôi dưỡng tính kiên nhẫn vì phải thường xuyên hái lá chăm tằm. Ngoài ra, tằm nhả tơ còn có ngụ ý rằng bạn bỏ ra ít nhưng có thể thu hoạch lại nhiều hơn mong đợi.

Sửu: Người tuổi Sửu tuy sống chân thật nhưng lại thiếu khả năng kìm chế. Trong tình cảm, bạn thường gặp mâu thuẫn với đối phương do thiếu lòng tin. Để dung hòa tính khí, bạn nên nuôi mèo, nhất là những chú mèo hoang bị bỏ rơi.

Dần: Tuổi hổ thích làm việc cật lực để thành công nhưng lại không biết chăm sóc sức khỏe. Bạn nên nuôi một chú heo mọi. Heo thường được ví cho sự lười nhác nhưng cũng có ý nghĩa nhắc bạn biết nghỉ ngơi và sống khoa học hơn.

Mẹo: Tài vận người tuổi Mẹo thường gặp nhiều trở ngại, tâm trạng hay âu lo. Bạn có thể nuôi tắc kè hoa để nâng cao vận thế, giúp ổn định tâm trạng. Nhiều người khá sợ tắc kè nhưng thực tế chúng vẫn là một loài vật hiền tính và đáng yêu.

Thìn: Người tuổi Thìn kết bạn với cún là hợp nhất. Con vật này đem lại may mắn và vận số đào hoa cho chủ nhân. Những chú cún có tính cách ôn hòa, đáng yêu, giúp bạn thu hút đối tượng của mình.

ngu cung thu cung hinh anh 01 e1450408093900 1024x638 12 con giáp nên nuôi con vật gì để được đem lại nhiều may mắn?
Tỵ: Thú nuôi “có duyên” nhất với người tuổi Tỵ chính là mèo. Mèo có khả năng chiêu tài, giúp chủ nhân gặp may mắn trong tiền bạc, thu hút tài lộc. Các mối quan hệ xã hội và mục tiêu phấn đấu của bạn cũng khả quan hơn.

Ngọ: Người tuổi Ngọ hay hoang mang và hành động lỗ mãng khi gặp rắc rối về tiền bạc. Bạn có thể nuôi chim họa mi để rèn luyện khả năng bình tĩnh và thận trọng. Ngoài ra, tiếng hót của họa mi còn có thể thu hút thần tài, đem đến may mắn và tài lộc.

Mùi: Người tuổi Mùi luôn phải đối mặt với nhiều thử thách để thành công. Vẹt là loài thích hợp nhất cho bạn vì chúng rất thông minh, lại biết học cả tiếng người. Quá trình nuôi vẹt cũng là một cách tìm vui lý thú để bạn thêm tự tin và quyết đoán.

Thân: Sự nghiệp người tuổi Thân thường kém suôn sẻ do cách làm việc bị động, nhạt nhòa. Nuôi hai chú cá vàng nhỏ trên bàn làm việc sẽ đem đến cho bạn sức mạnh cạnh tranh và tài vượng.

Dậu: Bạn thường dễ vì kích động mà phạm sai lầm trong tình cảm. Một chú bọ đáng yêu sẽ là thú nuôi thích hợp cho bạn. Nuôi bọ giúp bạn trở nên ôn hòa, bao dung và thấu hiểu người khác hơn.

Tuất: Tâm trạng người tuổi Tuất dễ bị bên ngoài tác động. Rùa sẽ là người bạn tốt nhất cho bạn. Sự tĩnh lặng, chậm rãi của nó có thể truyền tải sang bạn, giúp bạn ổn định tính khí bốc đồng và bình tĩnh hơn trước mọi vấn đề.

Hợi: Bạn thường chuốc lấy phiền phức và tự cản trở sự phát triển của bản thân. Hãy nuôi thỏ để biết quan sát và học tính cẩn thận vì thỏ rất dễ bệnh và có thể chết. Bạn luôn phải cẩn thận chú ý và biết ứng biến nhanh hơn.

Tags: , , , ,

Source: Xem Chi Tay

Cùng Danh Mục

Tin Bài Liên Quan

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Leave a Reply